Tin tức sự kiện

Sáng ngày 09/10/2021. Trong Lễ trao giải TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 do Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và CNTT (VINASA) tổ chức, ONENET đã xuất sắc được vinh danh trong hạng mục: “ Top 10 Doanh nghiệp MEDTECH.”
Ngày 18/6/2021, Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến cùng ban Quản lý Dự án – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, nhà thầu phối hợp với 6 bệnh viện thụ hưởng tại 02 tỉnh Yên Bái và Thanh Hoá, đã tổ chức buổi vận hành và đánh giá hệ thống Hỗ trợ y học từ xa (Telemedicine) thuộc dự án Hỗ trợ y học từ xa tại Bệnh viện Việt Đức với một số bệnh viện tuyến tỉnh sử dụng vốn ODA của Chính phủ Đức. Ngoài các điểm cầu phía Việt Nam, phía đầu cầu Đức có sự tham gia của nhà tài trợ KFW và tư vấn quốc tế GOPA.
Ngày 09/10/2019, sau một thời gian chuẩn bị và tiến hành các thủ tục theo quy định, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng Liên danh Nhà thầu HIPT-OneNet-Zodiac-đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng cho gói thầu “Thiết kế – cung cấp, lắp đặt thiết bị công nghệ và thi công (EPC) hệ thống Telemedicine”, thuộc dự án “Hỗ trợ y học từ xa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với một số địa phương”.
Năm 2018, BHXH Việt Nam đã có rất nhiều thay đổi cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin mang lại lợi ích thiết thực cho người tham gia. Trong đó, điểm nhấn đáng chú ý phải kể đến chính là việc chuyển sang thẻ BHYT điện tử trong việc khám, chữa bệnh của người tham gia dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Vậy thẻ BHYT điện tử sẽ mang lại lợi ích gì cho người dân cũng như cơ quan quản lý?
CM 4.0 đang làm thay đổi mạnh mẽ trong rất nhiều lĩnh vực trong y tế mà trước đây cứ tưởng là giấc mơ. Muốn ứng dụng CM 4.0 thì điều kiện tiêu quyết tất cả dữ liệu phải được số hóa....Thực tế phần lớn các bệnh viện hiện nay hồ sơ bệnh án chủ yếu vẫn viết tay, chép và lưu trên giấy, nếu như vậy CM 4.0 vẫn cứ là giấc mơ
Sau gần 2 tháng triển khai, ngày 27/11/2018 Công ty ONENET cùng Viện y học phóng xạ và U bướu Quân đội đã thực hiện Nghiệm thu phần mềm Quản lý Bệnh viện Quân đội. Tham dự buổi nghiệm thu gồm có đại diện Cục quân y/ Bộ quốc phòng, Ban lãnh đạo Viện y học phóng xạ Quân đội và lãnh đạo Công ty OneNET.
Lãnh đạo ONENET tham quan WMIT (Wonju Medical Industry TechnoValley) – được ví như thũng lũng công nghiệp y tế công nghệ cao của Hàn Quốc và Thế giới.
Ngày 16/12/2017 vừa qua Công ty OneNet trịnh trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty tại thị trấn Sapa tỉnh Lào Cai. Đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng công ty OneNet trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong nghành Công nghệ thông tin tại Việt Nam, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác.
Ký kết thỏa thuận giữa Five9 va OneNET tích hợp Watson for Oncology vào hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện (HIS – Hospital Informations System) tại các bệnh viện thông qua hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử OneEMR của Onenet.
Nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng thành công các giải pháp công nghệ tiên tiến, nâng cao năng lực quản lý cũng như chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh, ngày 23/6, Công ty CP Phần mềm trực tuyến và TMĐT OneNET phối hợp với Sở Y tế Yên Bái cùng với 3 đối tác của công ty là Viện Công nghệ thông tin – Trường ĐHQGHN, IBM Việt Nam và Công ty Five9 Việt Nam tổ chức buổi hội thảo mang tên “Xu thế ứng dụng CNTT và Điện toán biết nhận thức của IBM trong quản lý bệnh viện và Sở Y tế”. Tham dự hội thảo là các cán bộ Sở Y tế Yên Bái, lãnh đạo và các cán bộ phụ trách công nghệ thông tin cùng các bác sĩ của các cơ sở KCB trên địa bàn tỉnh.
Tư vấn trực tuyến >>